Chúng tôi là công ty TNHH thực phẩm Phú Quí – FU KUEI FOODS. Là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi công ty mẹ có trụ sở chính được đặt tại Đài Trung – Đài Loan.

Sau khi nhận được giấy phép đầu tư công ty khởi công xây dựng vào năm 2002. Đến năm 2004 chính thức đi vào hoạt động. Tuy với tuổi đời còn khá trẻ nhưng sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều nước như: Đức, Hồng Kông, Anh, Malaysia, Singapore, Philippine, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật, Mỹ… Đặc biệt là thị trường Mỹ chiếm 80% sản lượng hàng hóa xuất khẩu của công ty.

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật được tập huấn bởi các chuyên gia Đài Loan, qui trình sản xuất được quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng của FDA (Mỹ). Được sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống thiết bị máy móc khá hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan.

Mục tiêu: Công ty chúng tôi luôn phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, khai hóa các sản phẩm mới nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hơn của cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó chúng tôi luôn giữ vững tiêu chí:

  • Cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao.

  • Giữ chữ tín là yếu tố hàng đầu.

- Gia công, chế biến, đóng hộp xuất khẩu các loại nông sản thực phẩm như: rau quả, nấm rơm, nấm các loại, bắp, giá, sương sáo, các loại đậu, sản phẩm từ cây sen…

- Chế biến và xuất khẩu các loại trái cây đóng hộp: khóm, xoài, chôm chôm, trái cây tổng hợp…

- Các sản phẩm đông lạnh và sấy khô: khoai môn, bắp, ớt…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công Ty TNHH Thực Phẩm PHÚ QUÍ

Địa chỉ: 168 ấp Phú Long A, xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam

                Tel: 84 - 70- 960096                                        Fax: 84 - 70 - 960118 ~ 9      

                Website: http://www.fukueifood.com/                    Email: fukueifood@gmail.com


Bản quyền © 2008 Fukuei Food LTD. Giữ toàn quyền.
Powered : Đại Quốc Software Solution